• full screen slider
  • full screen slider
  • full screen slider
  • full screen slider
  • full screen slider
slide1 slide2 slide3 slide4 slide5
Cách giặt, Móc áo veston và bảo quản áo vest nữ công sở

Áo vest nữ công sở là trang phục không thể thiếu với chị em phụ nữ đặc biệt là những khi thời tiết se lạnh. Nhưng làm sao để giặt, Móc áo veston và bảo quản vest đúng cách để luôn sạch sẽ giữ được lâu nhất.

Áo vest nữ công sở được xem là trang phục công sở khó tính trong việc giặt và bảo quản. Nếu bạn không giặt, giữ gìn vào móc áo Vest đúng cách có thể làm cho vest nhanh phai màu và rất mau hư hỏng. Vì vậy để chiếc áo vest gắn bó với bạn thật lâu, bạn nên lưu ý một vài cách giặt và bảo quản sau:

Cách giặt và bảo quản áo vest nữ công sở

Cách giặt áo vest nữ công sở

– Bạn nên giặt áo vest bằng tay, tránh giặt máy giặt, trong lúc giặt không nên cho quá nhiều nước.
– Tránh dùng bột giặt có độ tẩy cao, không nên ngâm áo vest trong nước có bột giặt quá lâu vì có thể sẽ làm phai màu của vải.
– Khi giặt không nên dùng bàn chải lông quá cứng, nên chọn loại bàn chải phù hợp để tránh làm xước vải. Để tốt nhất, bạn nên giặt bằng tay bằng cách vò nhẹ.
– Tránh phơi trực tiếp áo vest dưới ánh nắng mặt trời vì sẽ làm màu của áo sẽ phai màu nhanh hơ
– Khi là (ủi) nên dùng một miếng vải lót lên trên mặt vải của áo, nhất là những chổ có đường may để tránh bị bóng. Vì như vậy bạn sẽ giữ cho áo vest của mình được mới luôn.


 
 

Cách giặt, Móc áo vest và bảo quản áo vest nữ công sở

Cách bảo quản khi mặc vest

– Khi mặc vest, bạn tránh không nên mặc một bộ vest trong 2 ngày liên tiếp vì biết đâu nó còn giữ lại mùi cơ thể của bạn. Việc này có thể gây dị ứng da và gây khó chịu đối với người xung quanh.
Móc áo veston lên ngay khi bạn vừa cởi ra, nhớ là nên treo móc gỗ hay móc gỗ có kẹp nó sẽ giúp giữ nếp và dáng áo.
– Cũng nên nhớ tránh những vết bẩn trong bữa ăn vì nó rất dễ bám bẩn và khó giặt.


Cách giặt và bảo quản áo vest nữ công sở

Cách bảo quản vest khi mới cởi ra
– Treo áo vest lên ngay khi vừa đi làm về. Nhớ treo bằng móc gỗ hay móc có kẹp, để cho vest bớt mùi cơ thể. Sau đó, bạn dùng bàn lăn bụi, lăn từ trên xuống dưới áo.
– Để áo vest ở những nới thoáng mát, tránh cho ngay vào tủ, việc này sẽ giúp áo không bị ẩm mốc, đồng thời giúp áo vest lấy lại dáng.
Cách bảo quản khi không mặc áo vest
– Giặt và là (ủi) khô cho dễ bảo quản.
– Treo chúng ở những nơi thoáng mát. Tốt nhất là bạn nên sắm cho mình một chiếc áo chuyên dụng để bảo quản vest tốt nhất.
Cách giặt và bảo quản áo vest nữ công sở
Những cách bảo quản trên sẽ giúp bạn giữ được chiếc áo vest lâu hơn. Độ ẩm hay nhiệt độ là những yếu tố làm cho chiếc áo vest nhanh hư hỏng nhất, bạn nên lưu ý nhé!
Áo vest nữ công sở sẽ gắn bó với bạn lâu hơn, nếu bạn giặt, móc áo và bảo quản đúng cách. Không quá khó để giữ lâu nó ở bên bạn, bạn chỉ cần lưu ý và ghi nhớ những điều trên thôi. Hi vọng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn có cách bảo quản tốt nhất cho vest.

Theo BlookFashion